THE MENCO – ĐỊNH NGHĨA ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

THE MENCO – Men Must Be Beautiful: Đã từ rất lâu nam giới thường bị bó buộc trong quan điểm không được phép làm đẹp, vì điều ấy chỉ có phụ nữ mới cần. Nhưng quan điểm ấy không còn đúng với đàn ông hiện đại vì họ cũng cần phải đẹp để tự tin hơn, . 

MUST – CARING

THE MENCO ra đời với mục đích giúp đàn ông hiện đại không đánh mất sự nam tính, mạnh mẽ với các bước chăm sóc da đơn giản và tối ưu. 

BE – UNIQUE

THE MENCO là thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho nam, nổi bật với các dòng sản phẩm đặc biệt lành tính từ thiên nhiên. Với tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng. THE MENCO là người bạn đồng hành cùng các bạn nam trong quá trình chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp “độc nhất” của bản thân. 

BEAUTIFUL – IN LIFE

THE MENCO mang sứ mệnh giúp nam giới lấy lại vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ đầy tự tin để chinh phục những thử thách lớn hơn. 

CÂU CHUYỆN CỦA THE MENCO 

Là thương hiệu mỹ phẩm xuất phát từ sự quan tâm đến nhu cầu cần có các sản phẩm làm đẹp dành riêng phù hợp với làn da nam giới, nhằm hướng tới sự đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian khi không phải qua nhiều bước chăm sóc. THE MENCO ra đời với sứ mệnh giúp nam giới cải thiện vẻ ngoài mang lại sự tự tin trong cuộc sống bằng các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể toàn diện.

THE MENCO luôn đặt sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí: 

  • Tiện lợi: Luôn mang đến sự tiện lợi trong thiết kế bao bì và nhiều công dụng tích hợp trong 1 sản phẩm nhằm mang đến sự đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
  • Hiệu quả tối ưu: Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên làn da, cơ địa của Nam giới nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất.
  • Lành tính tuyệt đối: Các thành phần được lựa chọn từ các thành phần thiên nhiên, nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu và được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất.
  • Cam kết: Thương hiệu luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

THE MENCO đã và đang cố gắng sở hữu cho mình đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da đến chăm sóc cơ thể Nam giới từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc làm đẹp của nam giới.

THƯƠNG HIỆU CAM KẾT 

Các sản phẩm từ THE MENCO cam kết với thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, công nghệ tối ưu hiện đại từ Nhật Bản, giúp mang lại cho nam giới sự lựa chọn tiện lợi nhất. Không dừng lại ở đó, danh mục sản phẩm cũng vẫn tiếp tục được nghiên cứu, phát triển để anh em có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm dành cho nam giới nào ở THE MENCO. 

Sản phẩm THE MENCO có mặt trên mọi sàn thương mại uy tín. Cùng với đội ngũ THE MENCO luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho nam giới sản phẩm cùng dịch vụ uy tín nhất.